คืนแห่งความเสียว

คืนแห่งความเสียว

คืนแห่งความเสียวนี้เป็นคืนที่ผมกับน้าสาวเล่นเสียวกันครับในบ้านแกครับ ผมมีน้าสาวคนหนึ่งผัวแกอายุมากกว่าแกไปถึง15 ปีครับเลยครับ สามีแกไม่ค่อยอยู่บ้านครับ บางวันก็มาบ้านครั้งแล้วหายไปอีก 7 วัน ผมคิดว่าน้าสาวคงจะเหงาเหมือนกันวันๆหนึ่งแกจะอยู่แต่ในบ้านคนเดียวครับ น้าสาวอายุ 42 ปี ชื่อน้าพลอยครับ แกเป็นคนรูปร่างกะทัดรัด ไม่สูงมากพอดีๆ ไม่อ้วนไม่ผอม เวลาแกอยู่บ้านจะชอบแต่งตัวโป๊ๆ ดูเหมือนกับหนังxญี่ปุ่นที่เขาใส่กัน แกใส่กระโปรงสั้นบางๆมาก จนหนุ่มๆที่ผ่านไปมามองกันเป็นแถวครับ

มีอยู่วันหนึ่งน้าสาวได้มาหาผมที่บ้านบอกว่า คืนนี้น้าชายไปกลับบ้านอยู่บ้านคนเดียวกลัวคนมาปล้ำ ให้ผมไปเป็นเพื่อนที่บ้านหน่อยครับ เย็นวันนั้นผมทานข้าวเย็นเสร็จก็ขับรถมอเตอร์ไซค์คันหรูเดินทางไปที่บ้านน้าสาวทันทีครับ พอไปถึงบ้านน้าสาวได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซค์ผมแกดีใจมากรีบออกมาหาเปิดประตูให้ทันทีครับ น้าพลอยถามว่าทานข้าวมายังน้าอุตส่าห์ทำกับข้าวเผื่อให้ ผมบอกว่าทานรองท้องมานิดหน่อย จากนั้นก็ทานไปคุยกันไป ทานข้าวเสร็จแล้วน้าสาวก็เปิดดูทีวีนอนดูกันครับ แกบอกว่าทุกๆคืนๆจะดูทีวีคนเดียวครับเหงามากไม่ได้คุยกับใคร น้าชายก็ไม่ค่อยอยู่บ้าน เขาเป็นนักธุรกิจ

คืนนั้นน้าสาวใส่กระโปรงชุดนอนบางมากครับ จนผมแอบมองบ่อยๆ น้าสาวรู้แต่แกล้งทำเป็นไม่รู้ครับ แกเอาหมอนมานอนบอกให้ผมนวดให้หน่อย ผมก็เกรงใจแกครับบอกว่าได้เลย น้าสาวนอนตะแคงบอกให้ผมนวดเท้าให้ทางด้านหลังครับ แกค่อยถลกกระโปรงขึ้นไปจนเลยเหนือหัวเข่าขึ้นไปครับ ผมเห็นขาขาวๆของน้าสาวเล่นเอาผมใจเต้นรัวเลยครับ มือสั่นไปหมดเลย ผมเอามือสั่นเทาค่อยๆนวดๆคลึงๆ ที่น่องน้าสาวบอกให้นวดสูงขึ้นไปอีก ทีนี้ผมได้ใจนวดตรงขาขาวๆแกทันทีครับ

ผมตอนนี้เกิดอารมณ์เงี่ยนมากยิ่งกว่าดูหนังxอีกครับน้าสาวเคลิ้มหลับไปครับ ผมค่อยเลิกชายกระโปรงชุดนอนของแกขึ้นไปถึงเอว แกไม่ได้ใส่กางเกงในด้วยครับ ผมตอนนี้ควยแข็งมากจึงเอาควยมาจ่อที่ร่องก้นน้าสาวทางด้านแล้วขยับเข้าๆขยับออกมา มันเสียวมากเลยครับพอผมขยับบั้นท้ายผมได้สี่ห้าครั้งเท่านั้นปรากฏว่าน้ำผมแตกออกพุ่งใส่ร่องก้นน้าสาวเลอะเทอะเต็มไปหมดเลยครับ พอเสร็จแล้วแกตื่นบอกว่า”ลักหลับน้าใช่ไหม”จากนั้นแกก็ขอแก้แค้นขึ้นไปนั่งทับควยผมขย่มอย่างเร่าร้อนจนเสร็จไปในที่สุดครับ ….

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

seventeen − fourteen =