ลักหลับน้องสาวตัวเอง โคตรเสียว

ลักหลับน้องสาวตัวเอง โคตรเสียว

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่ได้เกิดขึ้นกับผมมานานแล้วครับประมาณยี่สิบกว่าปี มันเป็นเรื่องระหว่างผมกับน้องสาวแท้ๆครับ คือว่าผมตอนที่เป็นหนุ่มๆ ชอบดูหนังโป๊มากครับ ผมมักจะชอบไปนอนเล่นอ่านหนังสือที่ห้องน้องสาวเป็นประจำครับ ซึ่งห้องนอนของน้องสาวอยู่ติดกับห้องผมครับ ผมตอนนั้นอายุ 22 ปีครับ ส่วนน้องสาว อายุ 12 ขวบเองครับ สมมุติว่าชื่อน้องอ้อยครับ น้องสาวผมชอบนอนแต่หัวค่ำครับ เวลานอนมักจะไม่ระวังตัวครับ ซึ่งผมก็ไม่คิดอะไรมากเพราะเห็นว่ายังเด็กอยู่ อีกอย่างก็เป็นน้องสาวครับ

คืนนี้ก็เช่นเดียวกันครับ ผมก็ไปนอนเล่นอ่านหนังสือที่ห้องน้องสาวตามปกติครับ แต่คืนนี้น้องอ้อยน้องสาวผมใส่กระโปรงนอนครับ เป็นกระโปรงลายดอกไม้สีเหลือง น้องสาวผมเป็นเด็กที่นอนซนและขี้เซามากครับ เวลานอนจะหลับไม่รู้ตัวเลยครับ คืนนี้ผมนอนอ่านหนังสือเพลินก็เลยหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ครับมาตื่นอีกทีก็ปาเข้าไปตีสองกว่าครับ เนื่องจากเกิดฝนตกครับตกหนักมากจนไฟฟ้าดับผมเองมีไฟฉายอยู่อันหนึ่งเปิดไฟฉายว่าจะลุกขึ้นไปปิดหน้าต่างที่เปิดอยู่ครับ

ผมจึงเอาไฟฉายส่องไปที่น้องสาวว่าเป็นไงบ้างนอนซนไหม ผมเห็นน้องสาวนอนหงายครับ ส่วนกระโปรงร่นขึ้นไปกกองอยู่ที่หน้าทอง กางเกงในก็ไม่ใส่อีกต่างหากเผยให้เห็นหีขาวๆไร้ขน ผมใจเต้นแรงมาก มือสั่นเทา ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา จนควยกระดกแข็งขึ้นมาทันทีเลยครับ ผมไม่สามารถห้ามอารมณ์เงี่ยนได้ครับ เพราะเห็นหีน้องสาวอย่างจะจะ ผมจึงเอามือไปลูบหีน้องสาวเล่นครับ และเอามือแหวกดูเม็ดเสียวของน้องสาวโผล่ออกมาเลยครับ

มาถึงตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้วครับควยแข็งมากจนปวดหนึบเลย ดึกมากแล้วทุกคนในบ้านตอนนี้หลับกันหมดแล้ว ผมตัดสินใจจะลักหลับน้องสาวตัวเอง จึงจัดการกับกางเกงของผมออกจากนั้นก็ค่อยๆเข้าไปใกล้ๆน้องสาวจับขาน้องสาวถ่างออกกว้างๆแล้ว เอาควยที่แข็งๆหัวบานเหมือนดอกเห็ด ขนาดใหญ่ยาวกว่าควยฝรั่งในหนังโป๊ ถูไปถูมาที่หีของน้องสาว ผมเอาควยถูไถตรงเม็ดเสียวของน้องสาว ส่วนน้องสาวนั้นหลับไม่รู้เรื่องเลยครับ ผมเอาควยถูไถหีน้องสาวไปมาไม่ถึงห้านาทีครับ ผมรู้สึกว่าเสียวหัวควยมากๆผมกลั้นน้ำไม่อยู่จึงปล่อยน้ำพุ่งกระฉูดออกมาใส่หีน้องสาวเลอะเต็มหีเลยครับ จากนั้นก็เข้าไปหลับในห้องนอนผมครับแต่ผมนอนไม่หลับเลยครับ มันคิดแต่เรื่องเสียวที่เกิดขึ้น นึกถึงสิ่งที่ผมทำลงไปกับน้องสาวตัวเองมันละอายใจมาก ตั้งแต่นี้ไปผมขอหยุดไม่ทำอีกแล้วครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

4 × two =