ตาไม่อยู่ให้หลานสาวชักว่าวให้

ตาไม่อยู่ให้หลานสาวชักว่าวให้

ที่ข้างบ้านผมมีสาวน้อยวัย 12 ขวบ อาศัยอยู่กับตาเพียงสองคน ส่วนแม่หนีไปเป็นหมอนวดอยู่ที่กรุงเทพครับ ทุกๆๆวันผมมักจะไปเที่ยวที่บ้านของเธอเป็นประจำครับ หลานสาวแกชอบผมมากและติดผมด้วยเวลาที่ผมไปหาที่บ้านก็จะมานั่งใกล้เอาหนังสือมาอ่าน เอาการบ้านมาทำแล้วถามผม ผมก็ถือโอกาสสอนหลานสาวแกเสียเลยครับ อ๋อลืมบอกไปหลายสาวตาปวงชื่อน้องอันครับ จนกระทั่งเกิดเรื่องวันที่ตาปวงแกไปทีกรมที่ดินเรื่องโอนที่อะไรไม่รู้ครับ ทิ้งให้หลานสาวอยู่บ้านตามลำพัง

ผมได้ไปหาน้องอันที่บ้าน น้องอันกำลังนอนดูทีวีอยู่ครับ ผมเข้าไปนั่งใกล้ๆคุยเรื่องการเรียนว่า วิชาอะไรยากที่สุด น้องอันตอบว่าวิชาคณิตศาสตร์โคตรยากเลย น้องอันใส่กระโปรงลายดอกไม้สั้นมากจนมันถลกขึ้นไปถึงหน้าขา ผมเห็นขาขาวๆของน้องถึงกับควยแข็งเลยทีเดียวครับ จนมันตุงกางเกงผมขยับเข้าไปใกล้ๆน้องอันผมควักเอาควยออกมารูดขึ้นรูดลงบนหัวน้องอันครับ น้องอันนอนดูทีวีไม่เห็นหรอกว่าผมชักว่าวใส่อยู่บนหัวเธอ มันเสียวตื่นเต้นได้อารมณ์มากครับ

ผมคุยกับน้องอันไปเสียงผมสั่นเครือ ตาจ้องที่ขาขาวๆของเธอ ผมชักว่าวไปเรื่อยๆน้ำใกล้จะแตกแล้วครับ ผมเร่งมือเร็วๆขึ้นเรื่อยๆ จนน้ำผมพุ่งกระฉูดออกมา จังหวะนั้นน้องอันหันหน้ามาพอดีครับ มาเห็นน้ำว่าวผมพุ่งออกมา เธอสะดุ้งตกใจ ผมบอกว่า พี่เห็นขาน้องขาวมากเลยทนไม่ไหวชักว่าวจนน้ำแตกเลย… น้องอันเริ่มหายตกใจขอดุอีกครั้งได้ไหมอยากเห็น ผมตอบไปว่าตอนนี้มันอ่อนอยู่รอให้มันแข็งก่อน น้องอันถามว่ารอนานไหม ผมบอกว่าไม่นานหรอกถ้าอยากเห็นเร็วๆต้องช่วยทำให้มันแข็ง

ผมควักเอาควยออกมาให้น้องอันจับรูดๆ รูดเลยๆ สาวน้อยจับควยผมตอนนี้มันเริ่มแข็งขึ้นอีกครั้งจนเต็มมือเธอเลยครับ น้องอันชักว่าวให้ผมอย่างมันส์เลยครับ คอยดูนะเดี๋ยวน้ำจะพุ่งออกมา น้องบอกว่าอยากเห็นน้ำ ได้เห็นแน่นอน แรงๆเร็วๆ “ซี๊ดดด…โอววว….เสียว…อ่า…ผมพูดไปว่าถ้าอยากเห็นน้ำออกเร็วๆต้องให้พี่ดูหีน้องหน่อยสิ “..น้องอาย..ไม่ต้องอายน้องอันก็เห็นควยพี่แล้วนี่ พี่ขอดูหีน้องอันหน่อยนะ..นะ..น่านะ…”….ได้แต่ห้ามจับนะดูอย่างเดียว…”

ผมตอบว่าได้ดูอย่างเดียว น้องอันถลกกระโปรงขึ้นไปไว้บนเอวดึงกางเกงในสีขาวลงไป ผมเห็นหีเนียนๆของน้องอันไร้ขนหมดจด ผมบอกให้น้องอันนั่งยองๆแบบที่นั่งฉี่ถ่างขาออกกว้าง ผมเห็นสองแคมอ้าออกจากกันเห็นติ่งเล็กโผล่ออกมา ผมเสียวมากรีบชักว่าวอย่างเร็วจนน้ำแตกพุ่งออกมาต่อหน้าน้องอัน เธอมองตาชันเลยครับ ร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียวซ่าน ผมหาผ้ามาเช็ดน้ำที่แตกเลอะพื้นจากนั้นก็กลับบ้านครับ วันไหนตาไม่อยู่ผมจะให้น้องอันชักว่าวให้ครับ ได้อารมณ์ดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five − 3 =