แปลกแต่จริง!!! พ่อเลี้ยงถูกลูกเลี้ยงวัย 14 ลักหลับ

แปลกแต่จริง!!! พ่อเลี้ยงถูกลูกเลี้ยงวัย 14 ลักหลับ

ผมได้แต่งานหญิงม่ายลูกติดครับ ผมเป็นหนุ่มโสดสดซิงๆ ผมทำงานเป็นหัวหน้าคุมคนงานก่อสร้าง เป็นโฟร์แมน ทำให้ผมได้รู้จักพี่นุ้ย เป็นม่ายมานานหลานปี พี่นุ้ยมีลูกติดหนึ่งคนเป็นผู้หญิงอายุ สิบสี่ปีครับ หลังจากที่แต่งงานเสร็จแล้วผมกับพี่นุ้ยก็ได้พากันไปพักที่ห้องแถวโดยเราเช่าอยู่เป็นห้องเดียวครับ อยู่ด้วยกันสามคนพ่อแม่ลูกเลี้ยง  เวลาที่ผมจะเย็ดกับพี่นุ้ยผมจะต้องระวังเป็นอย่างมาก กลัวลูกเลี้ยงตื่นขึ้นมาเจอครับ เวลาที่ผมใกล้น้ำแตกทำให้ผมลืมตัวเร่งกระเด้าหีพี่นุ้ยจนถี่ยิบเลยครับ จนลืมไปว่าลูกเลี้ยวนอนอยู่ใกล้

ส่วนพี่นุ้ยก็เหมือนกันร้องครางออกมาดังเลย ความเสียวไม่เคยปราณีใครครับ  จนกระทั่งเกิดเรื่องจนได้ วันนั้นผมนอนหลับตอนกลางวันครับ พี่นุ้ยไปตลาดกว่าจะกลับมาคงตอนเย็น วันนั้นลูกเลี้ยงไปโรงเรียนครึ่งวันครูมีประชุม มาเจอผมนอนกลับใส่ผ้าขนหนูตัวเดียวเพราะอากาศร้อนครับ ตามปกผมอยู่บ้านไม่ชอบใส่ผ้าบางครั้งนุ่งกางเกงในตัวเดียวก็มีครับ จนบางครั้งลูกเลี้ยงชอบมองที่เป้ากางเกงผมบ่อยๆ เพราะควยผมทั้งใหญ่ยาวมาก

ผมนอนหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ครับ มาสะดุ้งตื่นอีกทีรู้สึกว่ามีมือมาจับที่ควยผมผมค่อยลืมตาดู แทบไม่น่าชื่อเลยครับ คนที่กำลังจับควยผมเล่นไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นลูกเลี้ยงสาววัยสิบสี่ปีนั่นเองผมทำทีเป็นหลับต่อ ดูว่าลุกเลี้ยงจะทำอย่างไรต่อไปครับ ปรากฏว่าลูกเลี้ยงลุกขึ้นถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นไปพันไว้ที่เอว จางนั้นก็ถอดกางเกงในโยนออกไปลูกเลี้ยงขึ้นมาบนตัวผมถ่างขาออกจนผมเห็นหีอ้าซ่าแดงแจ๋เลยครับเม็ดเสียวโผล่ออกมาแดงๆ จากนั้นลูกเลี้ยงก็จับควยผมจ่อไปที่รูหีก่อนที่จะเอาใส่รูหีลูกเลี้ยงเอาควยผมไปถูไถที่ที่ติ่งเสียวของเธอก่อนครับ ผมเสียวควยมากน้ำแทบแตกเลย

หลังจากที่ลูกเลี้ยงพอใจแล้ว น้ำหีลูกเลี้ยงเยิ้มแฉะเต็มร่องหีไปหมดครับ ไหลลงจนเปียกหน้าท้องผม จากนั้นลูกลี้ยงเอาควยผมจ่อเข้ารูหีค่อยดันพรวดลงไป มันเข้าไปได้แค่หัวเองครับ ควยผมใหญ่ ลูกเลี้ยงพยายามดันเข้าแต่รู้สึกเจ็บจึงถอดออกมา จีบควยผมมาถูไถๆที่เม็ดเสียวแทน ลูกเลี้ยงครางออกมาเบาๆตัวเกร็งใบหน้าบูดเบี้ยว อย่างเสียวซ่าน ลูกเลี้ยงทำเหมือนกับในหนังโป๊เลยครับ ผมคิดว่าลูกเลี้ยงคงจะแอบดูหนังโป๊ผมบ่อยๆเวลาที่ผมไม่อยู่ ผมมีหนังโป๊หลายแผ่นครับที่บ้าน ลูกเลี้ยงลักหลับผมจนสำเร็จความใคร่พอลูกเลี้ยงเสร็จนางก็มาชักว่าวผมให้ผมต่อครับ แป๊บเดียวน้ำผมก็แตกพุ่งกระฉูดออกมาใส่มือลูกเลี้ยงจนเลอะไปหมดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

one × four =