หลานชายวัยสิบสี่ เล่นเสียวกับป้าวัยทอง โคตรเสียวจริง

หลานชายวัยสิบสี่ เล่นเสียวกับป้าวัยทอง โคตรเสียวจริง

เรื่องนี้คนในหมู่บ้านผมนินทากันทั้งหมู่บ้านครับ ว่าป้าแท้ๆซึ่งเป็นพี่สาวพ่อแอบให้หลานชายอายุ 14 ปีเย็ดทุกวัน จนเรื่องแดงขึ้น เมื่อเมียผมไปเจอเข้าครับ ในท่าที่กำลังนั่งขย่มควยหลานชายอยู่ เมียผมได้เอาเรื่องที่พบมาคุยให้ผมฟังว่า เมื่อตอนกลางวันได้ไปเอาตองกล้วยที่บ้านป้าแก้ว เพื่อเอามาห่อขนมไปขาย เมียคือเป็นแม่ค้าขายขนมครกครับ พอไปถึงบ้านปรากกว่าปิดประตูเงียบเหมือนกับว่าไม่มีคนอยู่บ้าน แต่ที่ตรงหัวบันไดใต้ถุนบ้านมีรองเท้าวางอยู่ 2 คู่

ด้วยความสงสัยเมียผมจึงค่อยๆย่องขึ้นไปที่หน้าประตูบ้าน ก็ได้ยินเสียงดัง พั่บๆๆๆเสียงแบบนี้รู้ดีว่าเหมือนกับเสียงที่ผัวเย็ดหีเรา แล้วป้าแก้วแกเอาใครมาเย็ด ล่ะ  สงสัยก็สงสัย เมียผมจึงแอบดูอยู่ที่ช่องด้านล่างประตูด้าน ประตูจะอยู่สูงจากพื้นฝ่ามือหนึ่งครับ เมียผมบอกว่าเห็นป้าแก้วนอนหงายมีผู้ชายคนหนึ่งคุ้นหน้ากำลังกระเด้าควยใส่รูหีป้าแก้วอย่างรุนแรง เห็นแล้วเสียวมากๆ จนหีเมียผมเยิ้มเลย  เสียงดัง พั่บๆลั่นห้อง เร้าใจมาก

จากนั้นป้าแก้วก็บอกให้คู่ขานอนลอง ทีนี้เมียผมตกใจเลยครับ เห็นหน้าอย่างชัดเจนเลย มันคือไอ้เอกหลานชายแท้ๆของป้าแก้วนี่เอง ป้าแก้วให้หลานชายนอนลงจากนั้นก็ขึ้นนั่งขย่ม โดยหันหน้ามาทางเมียผมพอดี เมียผมบอกว่าเห็นหีป้าแก้วจะจะเลย ใหญ่มาก แกเป็นคนอ้วนด้วย หีแกคาบควยหลานชายอยู่แกขย่มแรงๆมาก ดัง ตั่บๆๆๆเลย แกทั้งครางทั้งบดคว้านควยหลานชายอย่างเมามัน ส่วนเจ้าหลานชายก็ไม่น้อยหน้าเด้งควยรับตามจังหวะ เมียผมบอกว่า เสียมากๆเพิ่งคนเย็ดกันสดๆต่อหน้า เสียวกว่าดูหนังเอ็กเสียอีก

ป้าแก้วแกขย่มแรงเร็วๆขึ้นเรื่อยๆจนแกเกร็งกระตุกสองสามครั้ง แล้วเอามือยันข้างหลังแหงนหน้าขึ้น ด้วยใบหน้าที่บูดเบี้ยว เสียวกะสันต์  ส่วนหลานชายยังไม่เสร็จ เด็กอะไรทนจริง นั่นแสดงว่าคงเอากันบ่อย จากนั้นมันก็ให้ป้าแก้วดูดควยให้ ป้าแก้วรีบกำเอาควยหลานชายไปดูดอย่างอร่อย แกเอาลิ้นเลียวนๆรอบหัวควยของหลาน ส่วนเจ้าเอกหลานชายก็แหงนหน้าขึ้นเพดานด้วยความเสียว แกดูดเสียงดัง จ๊วบๆๆ จนหลานชายบอกว่า เสียวจริงๆ โอย ป้า ป้า ผมจะแตกแล้วนะ

ป้าแก้วแกไม่สนใจคำพูดของหลานชายตั้งหน้าอมดูดอย่างเดียวจนหลานชายตัวเกร็งกระตุก แกรีบถอนปากออกจากควย เห็นน้ำขาวๆเหนียวเลอะเต็มปากแกเลย เมียผมรีบลงจากบันได้ลงบ้านไปกลับไปบ้าน ตอนนั้นผมไปไม่อยู่ไปทำงาน เมียผมทนไม่ไหว จึงจัดการตกเบ็ดเองถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงครับ นี่คือเรื่องที่เมียผมเล่าให้ฟัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

one + seven =